Tin tức
Tin tức

Hưng Vượng Developer – Bản sắc từ một hành trình đầy tự hào

Ngày 25/01/2022
Một năm 2021 với nhiều thách thức lớn đã trôi qua, để lại dấu ấn từ hành trình kiến tạo và nỗ lực miệt mài của đội ngũ những con người giàu năng lượng và nhiệt thành của Hưng Vượng Developer.
Đại dịch đã gây ra những khó khăn chưa chưa từng có, đòi hỏi nhiều hơn ở các nhà phát triển BĐS như Hưng Vượng Developer một tiềm lực mạnh mẽ, bản lĩnh, sức sáng tạo để vững vàng vượt thử thách, thấu hiểu và thay đổi thích ứng với sự chuyển biến của thị trường. Đội ngũ Hưng Vượng Developer vẫn đồng lòng hoàn thành mục tiêu công việc, chủ động cải tiến phương thức tiếp cận và duy trì trạng thái làm việc liên tục, hiệu quả.
Venezia Beach là một minh chứng, với cách ghi dấu ấn đầy ấn tượng:
+ Ngày 23/4, ra mắt trên sân khấu catwalk dài nhất Việt Nam – đánh dấu cách thức thực hiện độc đáo lần đầu tiên trên thị trường BĐS.
+ Ngày 9/10, Sự kiện thực tế ảo ứng dụng công nghệ VR – tương tác thời gian thực real-time interactivity, thành công giao dịch 70% sản phẩm ra mắt thị trường.
+ Đại công trường Venezia Beach đồng thời luôn được đẩy mạnh thi công để hoàn thành cam kết với khách hàng.
 Bên cạnh đó, năm qua Hưng Vượng Developer còn thực hiện các hoạt động nhân văn hướng đến cộng đồng trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, an sinh xã hội – chuỗi các hoạt động thiết thực, thực hiện trách nhiệm đối với xã hội.
 Ngoài sở hữu 200ha diện tích đất trên cung đường Hồ Tràm – Bình Châu, Hưng Vượng Developer đang tiếp tục mở rộng quỹ đất của mình tại các vị trí đắc địa, khẳng định vị thế của một nhà phát triển giàu tiềm lực và luôn mang đến các giá trị cho khách hàng, nhà đầu tư.
Hưng Vượng Developer đã và đang từng bước vững vàng thể hiện rõ nét bản sắc của mình trên bản đồ BĐS cao cấp Việt Nam; kiến tạo nên môi trường mỗi thành viên đội ngũ đều tự hào thuộc về; và lấy sự tín nhiệm của Quý đối tác là niềm vinh hạnh và là động lực cho chặng đường phát triển tiếp theo.
DMCA.com Protection Status