News
News

Hưng Vượng Developer Hợp Tác Chiến Lược Với Crystal Bay Nâng Tầm Trải Nghiệm Du Lịch 5 Sao Quốc Tế

Day 28/03/2022

Ngày 26/03/2022 tại Trung tâm Hội nghị GEM Center, Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer (IRISLAND) đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay nhằm nâng tầm hệ sinh thái du lịch biển chuẩn 5 sao quốc tế.

Hưng Vượng Developer (IRISLAND) đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay

Hưng Vượng Developer (IRISLAND) đã chính thức ký kết hợp tác với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay

IRISLAND được biết đến là nhà phát triển BĐS cao cấp đầy tiềm lực, đặc biệt là bất động sản đô thị biển. Tiên phong mang đến những trải nghiệm độc đáo nhất, làm giàu đời sống “thân – tâm” cũng như gia tăng giá trị tài sản bền vững cho nhà đầu tư.

Sau hai thương hiệu danh tiếng là Best Western Hotels & Resorts và Marriott International tại dự án Venezia Beach, Crystal Bay chính là đối tác thứ ba giúp IRISLAND dần hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ cao cấp và khác biệt luôn hướng tới.

Sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn trong chiến lược phát triển bền vững của IRISLAND, vận dụng dữ liệu khách hàng khổng lồ từ Á sang Âu, hệ sinh thái thời thượng gồm các tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng All – in – one của Crystal Bay cùng hàng loạt tiện ích quốc tế như bến du thuyền, cánh đồng khinh khí cầu, nhà tuyết Ski Dubai, công viên chuyên đề… thăng hoa đời sống cảm xúc và cân bằng thân – tâm cho du khách.

IRISLAND đã giới thiệu đến thị trường xu hướng sống thịnh hành thời gian tới: HomeResort - Nơi nhà là resort

IRISLAND đã giới thiệu đến thị trường xu hướng sống thịnh hành thời gian tới: HomeResort – Nơi nhà là resort

Kinh nghiệm 20 năm phát triển lữ hành từ Crytal Bay kết hợp chất lượng quản lý vận hành hàng đầu thế giới của Sheraton, BW Premier Collection tại Venezia Beach sẽ gia tăng mạnh mẽ lượng du khách lưu trú trong những kỳ nghỉ dài. Từ đó giúp tối ưu khả năng khai thác, tăng trưởng lợi nhuận và tạo dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư vào dự án.

Cũng tại Lễ ký kết, IRISLAND đã giới thiệu đến thị trường xu hướng sống thịnh hành thời gian tới: HomeResort – Nơi nhà là resort. Một ý tưởng phát triển táo bạo và hợp thời khi nhận thức về giá trị sống và thụ hưởng đã thay đổi trước quá nhiều tác động.

DMCA.com Protection Status